Tăm bông giảm xóc

Tăm bông giảm xóc trước của ô tô

Tăm bông giảm xóc trước ô tô hay còn gọi là cao su tăm bông thuộc hệ thống giảm xóc của ô tô. Sản phẩm này có chức năng ngăn chặn bụi bẩn và giảm xóc cho xe, giúp cho xe hơi hoạt động êm ái và hạn chế các tình trạng kẹt do bụi bẩn bám. 

Ảnh: Phụ tùng tăm bông giảm xóc trước của ô tô

Mặt khác, sản phẩm này còn giúp làm giảm va chạm và cọ xát gầm xe, giúp đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và cho cả phương tiện. Đặc biệt, với những thời điểm cần chạy với tốc độ cao thiết bị tăm bông giảm xóc trước này còn giúp làm tăng mức độ hoạt động ổn định cho xe. 

Ảnh: Lắp đặt tăm bông giảm xóc trước

Bên cạnh đó, sản phẩm tăm bông giảm xóc trước còn góp phần nâng cao rõ rệt hiệu quả của toàn hệ thống giảm xóc ô tô, giúp xe chắc hơn, khả năng chở tải cao hơn, khắc phục hiệu quả vấn đề giảm sóc yếu, phục hồi khả năng hấp thu lực sốc.

Dấu hiệu nhận biết và cách thay tăm bông giảm xóc trước ?

Khi bộ tăm bông giảm xóc này bị hỏng thì dấu hiệu rõ nhất là bạn sẽ nghe thấy tiếng lục cục dưới gầm khi qua đoạn đường nhiều ổ gà và mức độ giảm xóc bị giảm đi rõ rệt. Đây chính là lúc bạn cần kiểm tra bộ phận tăm bông giảm xóc và tiến hành thay mới bộ phận này.

Ảnh: Bộ phận tăm bông giảm xóc trước bị hỏng

Về sửa chữa tăm bông giảm xóc trước, do bộ phận này nằm trong hệ thống giảm xóc ô tô và cần có máy ép thủy lực để hỗ trợ, do vậy khi phát hiện bộ phận này bị hỏng bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thay thiết bị cũng như đảm bảo độ an toàn khi thay thế, sửa chữa.

Việc kiểm tra và thay tăm bông giảm xóc trước ô tô là rất cần thiết để có thể phát hiện và khắc phục các vấn đề kịp thời, giúp bạn lái xe an toàn. Tuy nhiên, khi thay bộ phận tăm bông giảm xóc bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô uy tín, chất lượng cao. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về hệ thống giảm xóc ô tô cũng như bộ phận tăm bông giảm xóc trước hãy liên hệ với Sendan Việt để được tư vấn lựa chọn thiết bị, phụ tùng lắp đặt tốt nhất.

 

Phụ tùng Tăm bông giảm xóc giá rẻ

Danh sách phụ tùng ô tô giá rẻ đang được cập nhật. Xem thêm Tại đây

Xem thêm phụ tùng khác